วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น. รศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมหารือแนวทางในการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก / โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์) ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์