วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น.
1. นายพรศักดิ์ เวชเจริญ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2. นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
3. นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้าร่วมประชุมฝ่ายปฏิบัติการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อติดตามการดำเนินงานเกี่ยวกับข้อมูลและรายงานการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงาประชาสัมพันธ์