วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม เวลา 09.30 น. ผศ.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (กบ.) ครั้งที่ 7/2567 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์