วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 2 – 3 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการ “ชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21” ในกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาสมรรถนะด้านดิจิทัล สำหรับครู สังกัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน” เรื่อง Kidbright at School ได้รับเกียรติจาก ผศ.วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการ โดยมีครูสังกัดการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับประถมศึกษา หรือระดับมัธยมศึกษาที่สอนมาตรฐานการเรียนรู้ การออกแบบและเทคโนโลยี และมาตรฐานวิทยการคำนวณ อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์