วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. – 15.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้าร่วมประชุมชี้แจงการใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์และ ลายมือชื่อดิจิทัลภายใต้ใบรับรองดิจิทัล Thai University Consortium จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom