ปฏิบัติหน้าที่ประจำบูธของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในโครงการ “สร้างกระบวนการการมีส่วนร่วม การสร้างเครือข่าย และการเสริมสร้างภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์”

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 6.30 น. – 9.00 น.
1. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
3. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม หน่วยงานวิทยบริการ
4. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
5. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
6. นายสันติชัย วงศ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้ปฏิบัติหน้าที่ประจำบูธของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในโครงการ “สร้างกระบวนการการมีส่วนร่วม การสร้างเครือข่าย และการเสริมสร้างภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ” เพื่อจัดแสดงหนังสือ พร้อมด้วยกิจกรรม “ถูกใจให้เลย แจกฟรี” เพื่อแจกหนังสือ และวารสารให้กับผู้ที่สนใจ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ โดมกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง