วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น.
1. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
2. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม หน่วยงานวิทยบริการ
3. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
4. นายพิทักษ์ ฐานะภักดี บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5. นายสันติชัย วงศ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้จัดบูธเพื่อเตรียมแสดงหนังสือในงานสภากาแฟ ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ บริเวณโดม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง