วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 11.00 น. ผศ.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าประชุมหารือโครงการวิศวกรสังคม ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

#ขอขอบคุณภาพถ่ายจากงานประชาสัมพันธ์