วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการ “ชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21” ในกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ“การพัฒนาสมรรถนะด้านดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยว” เรื่อง การใช้งานระบบจัดการข้อมูล พิพิธภัณฑ์แบบเครือข่าย (Museum Pool) โดยมีผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์