วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น.
1. นางสาวสมหมาย สุขเกษม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ ศูนย์บางคล้า
2. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ ศูนย์บางคล้า
ได้จัดเตรียมสถานที่และซักซ้อมการเข้าใช้งานฐานข้อมูลต่าง ๆ ของห้องสมุดร่วมกับคณะพยาบาลศาสตร์ เนื่องจากวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 สภาการพยาบาลแห่งประเทศไทย จะเข้าตรวจเยี่ยมคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า และจะมีการเข้าตรวจห้องสมุด ณ อาคารบรรณราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า