วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น.

1. นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวสมพร มานะวะ หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
3. นางสาวณิญาน์ภัสส์ บัตรเจริญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
ได้เข้าร่วมโครงการอบรม “การเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลัง” สำหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการเข้าใจในเจตนารมณ์ของกฏหมาย ระเบียบ ประกาศ และข้อบังคับตลอดจนวิธีปฏิบัติได้อย่างถูกต้องและสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

#ขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์