วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น.
๑. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
๒. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
๓. นางสาวสมหมาย สุขเกษม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
๔. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
ได้เข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราประจำมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานนาม “ราชภัฏ” ซึ่งมีความหมายว่า “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน” ให้ เป็นนามของสถาบันการศึกษา เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๓๕