วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าร่วมโครงการทำบุญเลี้ยงพระอาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชครินทร์