วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.30 น. – 12.00 น.
1. นายบุญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2. นายพรศักดิ์ เวชเจริญ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ปฏิบัติหน้าที่เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการปรับปรุงประสิทธิภาพและระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์ภายในสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อให้บุคลากรที่มีหน้าที่ดูแลเว็บไซต์ มีความรู้ความเข้าใจและป้องกันการคุกคามทางเว็บแอพพลิเคชัน เพื่อป้องกันการเปิดปัญหาภัยคุกคามในอนาคต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 900) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์