อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2567″ ให้กับนักศึกษากลุ่มที่ 1

วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัด “อบรมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมและสอบวัดสมรรถนะด้านดิจิทัล (Online) ให้กับนักศึกษาที่ชั้นปีที่ 4 และปีที่ 5 ประจำปี 2567” ให้กับนักศึกษากลุ่มที่ 1 (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์) โดยมีวิทยากร ดังนี้
1. อาจารย์สุนทรี ธรรมสุวรรณ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. อาจารย์นวลปราง แสงอุไร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)