วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. นางสาวสมพร มานะวะ หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
4. นางสาวณิญาน์ภัสส์ บัตรเจริญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
5. นางสาวจันจิรา ยุทธหาญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
6. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
ได้ประชุมเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ในการอบรมเรื่องความโปร่งใสในการปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่จะจัดขึ้นในเวลา 13.00 น. ของวันนี้ ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์