วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น.
1. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
2. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม หน่วยงานวิทยบริกา
3. นางทัศนีย์ กระโจม หน่วยงานวิทยบริการ
4. นายธนนท์ หริการบัญชร บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
5. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
6. นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้จัดบูธเพื่อแสดงผลงานของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจกลุ่มภาคตะวันออก 1 (กรอ. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1) ครั้งที่ 2/2567 ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ณ บริเวณ ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์