ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม โครงการ Net Zero

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและซักซ้อมความเข้าใจในการดำเนินโครงการขับเคลื่อนแผนงานเพื่อเตรียมความพร้อมด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมุ่งสู่การเป็น Net Zero ของจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567 ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting