วันพุธที่ 3 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น.
1. นายสันติชัย วงศ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2. นายใหม่ เดชอุดม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ร่วมกับบุคลากรหน่วยงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดเตรียมอุปกรณ์เพื่อทำการสัมภาษณ์ รศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในหัวข้อโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ผนึกกำลังกับจังหวัดฉะเชิงเทราและภาคีความร่วมมือ พร้อมชูแผนจังหวัดฉะเชิงเทรา Road Map 20 ปี “Chachoengsao Smart City Next is NOW” ร่วมขับเคลื่อนเป้าหมายการเป็นกลางทางคาร์บอน พร้อมผลักดันจังหวัดฉะเชิงเทรานำร่องเมืองคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ภายในปี 2050 ณ มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) กรุงเทพมหานคร