วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น.
1. นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวสมพร มานะวะ หัวหน้าหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
3 นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
4. นางทัศนีย์ กระโจม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
5. นางสาวสมหมาย สุขเกษม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
6. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
7. นางสาวณิญาน์ภัสส์ บัตรเจริญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
8. นางสาวจันจิรา ยุทธหาญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
9. นางสาวพิไลพร วงษา บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
10, นายปฐมพงศ์ จันพิทักษ์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
11. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
12. นายภิญโญ สารนาถ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
13. นายประสาร โปร่งธุระ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
14. นายธนนท์ หริการบัญชร บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
15. นายพิทักษ์ ฐานะภักดี บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
16. นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
17. นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายสนับสนุน เรื่อง “แนวทางการประเมินการเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นและการประเมินระหว่างสัญญาจ้างระยะที่ 3 ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน” โดยมี ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดีบริหาร เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting