วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดประชุมคณะกรรมการประเมินการปฏิบัติงานระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้าง พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง