วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2567 เวลา 14.00 น.
1️⃣ รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี
2️⃣ ผศ.วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี
3️⃣ นายธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
4️⃣ ผศ.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
5️⃣ ผศ.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
6️⃣ นายสิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
เข้าประชุมหารือเรื่อง การจัดการเรียนการสอนเกี่ยวกับ Digital Literacy AI และ IOT สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ
#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์