วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. คณะผู้บริหาร และบุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าประชุมเครือข่ายความร่วมมือ CIO Forum of Thai University เพื่อการพัฒนาบุคลากร เชิงเทคนิคด้านความปลอดภัยไซเบอร์ ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting