วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 15.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดประชุมคณะกรรมการประเมินการปฏิบัติงานระหว่างสัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาจ้าง พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง