1️⃣ นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2️⃣ นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
เข้าประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับการจัดทำเอกสารเล่มรายงานสรุปผลการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 9 โครงการ โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับผิดชอบในการจัดทำเอกสารเล่มรายงานสรุปผล โครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากงานประชาสัมพันธ์