อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” (ห้อง 8202)

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 ได้แก่
✅ ช่วงเช้า 🕘
1️⃣ สาขาวิชาภาษาไทย (เลขที่ 1-40) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
✅ ช่วงบ่าย 🕐
1️⃣ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ (เลขที่ 1-40) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้

1️⃣ Set Microsoft 365 License RRU
👨🏼‍🏫 นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

2️⃣ ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์
👩🏼‍🏫 นางสาวสมหมาย สุขเกษม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ

3️⃣ e-Learning

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 8202) อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า