อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” (ห้อง 8205)

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567
ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 ได้แก่
✅ ช่วงเช้า 🕘
1️⃣ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (เลขที่ 35-60) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
2️⃣ สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
3️⃣ สาขาวิชาเคมี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
✅ ช่วงบ่าย 🕐
1️⃣ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
2️⃣ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้
1️⃣ Set Microsoft 365 License RRU
👨🏼‍🏫 นายใหม่ เดชอุดม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2️⃣ ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์
👩🏼‍🏫 นางทัศนีย์ กระโจม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
3️⃣ e-Learning
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 8205) อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้า