วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 9.30 – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานระบบลงนามอิเล็กทรอนิกส์ (Digital Signature) และการบำรุงรักษาระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร (e-document) โดยมีบุคลากรงานด้านธุรการและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จากหน่วยงานต่าง ๆภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมอบรม ณ ห้อง ปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900