อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” (พุธที่ 17 ก.ค. 67 ห้อง 726)

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

โดยวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 ได้แก่

✅ ช่วงบ่าย 🕐
1️⃣ สาขาวิชารัฐศาสตร์ (เลขที่ 6 – 41) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้

1️⃣ Set Microsoft 365 License RRU
👨🏼‍🏫 ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

2️⃣ ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์
👩🏼‍🏫 นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ

3️⃣ e-Learning
👨🏼‍🏫 นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 726) อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์