อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” (เสาร์ที่ 13 ก.ค. 67 ห้อง 900)

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

โดยวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ได้แก่

✅ ช่วงเช้า 🕘
1️⃣ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ศศ.บ.) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
2️⃣ สาขาวิชาการจัดการ (เลขที่ 1 – 15) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

✅ ช่วงบ่าย 🕐
1️⃣ สาขาวิชาการจัดการ (เลขที่ 16 – 55) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้
1️⃣ Set Microsoft 365 License RRU
👨🏼‍🏫 นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

2️⃣ ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์
👩🏼‍🏫 นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ

3️⃣ e-Learning
👨🏼‍🏫 นายจักรภพ ยิ้มงาม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 900) อาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ค่ะ