วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30 น. – 16.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การพัฒนาวิทยากรแกนนำสมรรถนะด้านดิจิทัล (Train the Trainer) ให้กับบุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และบุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ เตรียมความพร้อมในการเป็นวิทยากรในลำดับถัดไป เพื่อให้ความรู้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ได้เรียนรู้วิธีการใช้งานที่เป็นชุด Power Platform ที่มีมากับ Microsoft365 รวมถึงระบบการเีัยนการสอนออนไลน์ (lms.rru.ac.th) และได้เรียนรู้การใช้บริการของห้องสมุดมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900