ประชุมร่วมกับบริษัท เฟิรส์วัน ซิสเต็มส์ จำกัด เพื่อหารือ Network Infrastructure

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 14.30 น. ผู้บริหารและบุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดประชุมร่วมกับบริษัท เฟิรส์วัน ซิสเต็มส์ จำกัด เพื่อหารือแผนปรับปรุงโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐาน ที่ทำการเชื่อมโยงระบบเครือข่ายเข้าด้วยกัน ในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (Network Infrastructure) ผ่านระบบประชุมออนไลน์ (Microsoft Teams