วันอังคารที่ 11 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567
1. ผศ.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ผศ.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. นายสิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
5. นางสาวจันจิรา ยุทธหาญ บุคลากรหน่วยงานบริหารงานทั่วไป
ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนามหาวิทยาลัยตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ฉบับปี 2567-2570 โดยมี ศ.พญ. จามรี ธีรกุลพิศาล และนายกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ เป็นวิทยากรในการอบรม จัดโดย กองนโยบายและแผน ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ