ภาพบรรยากาศวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี ผศ.สายฝน เสกขุตทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นายสิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ และ ผศ.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาใหม่ เกี่ยวกับการใช้บริการห้องสมุด และงานเทคโนโลยีสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ อาคารราชนครินทร์ ชั้น 5