วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดประชุมร่วมกับ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด ได้จัดการอบรมและแนะนำผู้ใช้งานระบบการลงลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) สำหรับท่านที่ร่วมทดสอบระบบ (นำร่อง) โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากร เข้าร่วมอบรมดังกล่าว ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting