วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 น. – 16.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดประชุมร่วมกับ บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด ในส่วนของระบบ Digital Signature โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และบุคลากร เข้าร่วมรับฟังการแนะนำภาพรวมของระบบ Digital Signature สำหรับผู้บริหารและบุคลากร (ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มรร.) ผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting