วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 8.30 น. – 16.30 น สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการนำเสนอข้อมูลด้วย Dashboard” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการ โครงการดังกล่าว เป็นการนำข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นข้อมูลในรูปแบบตัวเลข ตัวอักษร มาสรุปให้สามารถเห็นภาพได้ในหน้าเดียว และเป็นข้อมูลที่อัพเดทสม่ำเสมอ เพื่อให้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยสามารถทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ และทักษะในการทำงาน โดยมีบุคลากรเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900

วิทยากร จากสังกัด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ดังนี้
1. นายพิทักษ์ ฐานะภักดี นักวิชาการคอมพิวเตอร์
2. นางสาวพิไลพร วงษา นักวิชาการคอมพิวเตอร์
3. นายประสาร โปร่งธุระ นักวิชาการคอมพิวเตอร์