วันพุธที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.๑. ผศ.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ๒. นายสิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ๓. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระวชิรกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล ๔ พฤษภาคม ณ ห้องโชคอนันต์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์ในเมือง

#ขอขอบคุณภาพข่าวจากกองพัฒนานักศึกษา