วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ดำเนินการจัดหนังสือและติดเลขหมู่บนชั้นหนังสือของคณะพยาบาลศาสตร์แล้วเสร็จพร้อมให้บริการ ณ อาคารบรรณราชนครินทร์ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ศูนย์บางคล้