หารือแนวทางการรับเงินค่าปรับจากผู้ใช้บริการยืม – คืนทรัพยากรสารสนเทศ และการตรวจสอบหนี้สินของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาและลาออก

วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
3. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
4. นางสาวธนัฏฐา วัฒนะกุล บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
5. นางสาวทัศนีย์ กระโจม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ

ได้หารือร่วมกับ
1. นางสาววนิดา ดิษฐวัฒน์ รองหัวหน้าหน่วยงานคลัง
2. บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น
ในแนวทางการรับเงินค่าปรับจากผู้ใช้บริการยืม – คืนทรัพยากรสารสนเทศ และการตรวจสอบหนี้สินของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาและลาออก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ