วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการตรวจรับงานจัดซื้อครุภัณฑ์พร้อมติดตั้ง และปรับปรุงห้องศูนย์ข้อมูล (RRU Data Center)

คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ดังนี้
1. ผศ.สุรกิจ ทองสุก ประธานกรรมการ
2. ผศ.ดร.กฤษฎา พลอยศรี กรรมการ
3. นายบุญญา วาสี กรรมการ
4. นายสุรศักดิ์ อัสฌาสัย กรรมการ
5. นายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ กรรมการ
6. นางสาลินี บุญนาค กรรมการและเลขานุการ

ผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เพื่อตรวจสอบวัสดุก่อสร้างที่จะนำเข้าพื้นที่ตามแผนการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์