วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น.
1. นายจักรภพ ยิ้มงาม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บางคล้า
2. นายปฐมพงศ์ จันพิทักษ์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บางคล้า
ได้สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อเตรียมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จากคณาจารย์ประจำ ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารเรียนบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า