วันจันทร์ที่ 18 กันยายน เวลา 15.00 น. – 16.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
4. นางทัศนีย์ กระโจม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
5. นางสาวจรวยพร แก้วเข้ม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
6. นางสาวธนัฏฐา วัฒนกุล บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
7. นายธีรพล ปฎิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
ได้ประชุมและหารือหน่วยงานวิทยบริการ เรื่อง “ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ว่าด้วยการใช้บริการทรัพยากรทางการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พ.ศ. 2566” ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในเมือง