วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 น.
1. นายธนนท์ หริการบัญชร
2. นายพิทักษ์ ฐานะภักดี
3. นายพรศักดิ์ เวชเจริญ
4. นายสันติชัย วงษ์สุวรรณ
5. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์
บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้เข้าติดตั้งสายสัญญาณเครือข่าย ณ ห้องกองนโยบายและแผน ชั้น 3 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์