วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 9.00 – 16.00 น.
1. นายธีรพล ปฏิแพทย์ บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
2. นางสาวชนิตสิรี โพธิ์เงิน บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
3. ว่าที่ร้อยตรีนพดล เวศวงศ์ษาทิพย์ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
4. นายใหม่ เดชอุดม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ได้เข้าร่วมโครงการสร้างต้นแบบนักสื่อสารและนักสร้างคอนเท้นต์มืออาชีพของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจากคุณกนิษฐา วัฒนไวฑูรย์ชัย เป็นวิทยากร โครงกสรดังกล่าว จัดโดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์

🙏🏼