วันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 เวลา 15.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดประชุม เรื่อง การขับเคลื่อนเรื่อง Digital Signature โดยมีบุคลากรภายในสำนักฯ และบุคลากรหน่วยงานบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมดังล่าว ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom Meeting