เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน”

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 น.
1. ผศ.ดร.สายฝน เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ผศ.ดร.กฤษฎา พลอยศรี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. อาจารย์สิทธิศักดิ์ อรรจนานนท์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. นางสาลินี บุญนาค ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
เข้าร่วมโครงการสัมมนาปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” พร้อมทั้งนำเสนอแผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2564 – 2568 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ขอขอบคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์