ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรม เชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 กลุ่มที่ 22 และ 24

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566
โดยวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 ได้แก่
ช่วงเช้า : นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
ช่วงบ่าย : นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้
1. Set Microsoft 365 License RRU : นายภิญโญ สารนาถ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2. ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์ : นางสาวสมหมาย สุขเกษม บุคลากรหน่วยงานวิทยบริการ
3. e-Learning : นายใหม่ เดชอุดม บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 726) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์