วันพุธและวันพฤหัสบดีที่ 19 – 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การพัฒนาทักษะด้านปัญญาประดิษฐ์ CiRA CORE” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 โดยมีทีมวิทยากร ดังนี้
1. ดร.รังสันต์ จอมทะรักษ์
2. อาจารย์ธีรวัฒน์ ทองลอย
3. อาจารย์สวัสดี อรัณยะกานนท์
โดยโครงการดังกล่าว ได้รับความสนใจจากอาจารย์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และบุคคลภายนอกเป็นอย่างมาก