โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 กลุ่มที่ 16 และ 18

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เสริมสร้างการเรียนรู้ประสบการณ์และทักษะด้าน ICT เพื่อสร้างความรับรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศที่จำเป็น” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ได้แก่

ช่วงเช้า
1. นักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุข (กลุ่ม 603) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ช่วงบ่าย
1. นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (กลุ่ม 001, 002) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

หัวข้ออบรม และวิทยากร ดังนี้
1. Set Microsoft 365 License RRU
นายบญญา วาสี หัวหน้าหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2. ระบบห้องสมุดและการสืบค้นออนไลน์
นางสาวประภัสสร จันทร์แก้ว หัวหน้าหน่วยงานวิทยบริการ
3. e-Learning
นายพรศักดิ์ เวชเจริญ บุคลากรหน่วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง 726) มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์